CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Quý khách hàng mua sản phẩm có đơn hàng từ 1 triệu sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực TP HCM. Khách ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ giao ra chành xe mà quý vị chỉ thị, chi phí về tỉnh khách hạng chịu.

Với phương châm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Công Nghệ An Ninh Cnet không ngừng hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho Khách khi mua hàng tại hệ thống bán hàng online Công Nghệ An Ninh Cnet. Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho Khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống thương hiệu bán hàng online Công Nghệ An Ninh Cnet. Bên cạnh việc mở rộng hệ thống cơ sở trên toàn quốc, tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua hàng và hưởng các dịch vụ gần nhất, thuận tiện nhất, Công Nghệ An Ninh Cnet đồng thời cũng đưa ra chính sách vận chuyển ưu đãi cho khách hàng.

1. Giao hàng Miễn Phí

Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Khách hàng mua tại hệ thống bán hàng online Công Nghệ An Ninh Cnet. - Hệ thống Công Nghệ An Ninh Cnet sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho Khách hàng như sau:

  • Trong vòng 20 km Từ 5 triệu đồng trở lên trong vòng 12h
  • Trong vòng 50 km Từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng trong vòng 24h
  • Trong vòng 100 km Trên 20 triệu đồng Trong vòng 2 ngày

Lưu ý:

Thời gian vận chuyển từ khi khách hàng đặt tiền đơn hàng, hoặc tính từ thời điểm Nhân Viên Công Nghệ An Ninh Cnet báo có hàng đối với những mặt hàng đặc thù phải đặt hàng về không sẵn trong kho. - Những trường hợp khách hàng được miễn phí vận chuyển có nhu cầu tự vận chuyển sản phẩm về nhà, Công Nghệ An Ninh Cnet sẽ giảm giá trực tiếp ngay trên sản phẩm để hỗ trợ chi phí vận chuyển cho Khách hàng (vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh tại Công Nghệ An Ninh Cnet để biết thêm chi tiết). 2. Giao hàng có Phí 2.1. Điều kiện áp dụng: - Chính sách áp dụng với các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện giao hàng miễn phí trên. - Các đơn hàng khách hàng cần gấp, giao hàng ngay. 2.2. Hình thức vận chuyển - Trực tiếp nhân viên Công Nghệ An Ninh Cnet giao hàng trong phạm vi 50km với các đơn hàng có giá trị thấp hơn 5 triệu đồng. - Đối với các đơn hàng giao hàng phạm vi lớn hơn, Công Nghệ An Ninh Cnet sẽ chuyển hàng thông qua bên vận chuyển thứ 3. Bên vận chuyển thứ 3 có thể do Công Nghệ An Ninh Cnet giới thiệu cho khách hàng, hoặc do chính khách hàng lựa chọn. Kinh doanh bán hàng Công Nghệ An Ninh Cnet sẽ trao đổi và thống nhất với khách hàng về hình thức vận chuyển trước khi vận chuyển. 2.3. Thanh toán phí vận chuyển Với đơn hàng do nhân viên Công Nghệ An Ninh Cnet vận chuyển, khách hàng có thể

  • Thanh toán tiền mặt cho nhân viên Công Nghệ An Ninh Cnet
  • Chuyển khoản trước, cùng với giá trị đơn hàng

Với đơn hàng do bên thứ 3 vận chuyển, khách hàng có thể

  • Nếu bên vận chuyển thứ 3 không đồng ý "Người nhận thanh toán phí vận chuyển", khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. Kinh doanh bán hàng của Công Nghệ An Ninh Cnet sẽ thông báo trước cho khách hàng phí vận chuyển.
  • Nếu bên vận chuyển thứ 3 đồng ý "Người nhận thanh toán phí vận chuyển", khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho bên thứ 3 khi nhận được hàng.

Hotline tư vấn: 0968604138
Zalo
news